du học trung học phổ thông canada

Canada không chỉ thu hút sinh viên cao đẳng, đại học mà còn học sinh phổ thông. Du học trung học phổ thông Canada, lớp 9 - 12, là bước đệm cần thiết để chuẩn bị cho con vào cao đẳng, đại học Canada sau này.

Hotline (Mrs Xuyên):

0902 06 26 26

du học trung học phổ thông canada

Cho con du học trung học phổ thông Canada là một trong những cách tốt nhất để con chuẩn bị vào cao đẳng, đại học tại Canada. Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) xếp Canada ở vị thứ 6 về môn đọc, thứ 12 về toán và thứ 8 về khoa học. Canada có tỷ lệ hoàn thành trung học phổ thông cao thứ 2 trên toàn thế giới. Về giáo dục, Canada xếp vị trí thứ 3 trong số 15 quốc gia giàu có.

Các trường tiểu học và trung học Canada tuân theo chương trình giảng dạy của chính phủ và tuyển dụng giáo viên được chính phủ chứng nhận. Giáo viên Canada có tối thiểu bằng cử nhân và 1 năm đào tạo giáo viên thực hành. Nhiều người trong số đó có bằng thạc sĩ. Giáo viên được yêu cầu thường xuyên nâng cao kỹ năng và phát triển chuyên môn.

Chính điều này giúp học sinh xuất sắc về khoa học, đọc hiểu và toán học. Học sinh Canada liên tục trong nằm trong số 5 học sinh có thành tích học tập tốt nhất trên thế giới và số 1 trong các quốc gia nói tiếng Anh theo các nghiên cứu của OECD PISA về đọc, toán học và khoa học.

Học sinh quốc tế có thể chọn trường công hoặc trường tư khi du học trung học phổ thông Canada. Ngoài chất lượng giảng dạy cao, các trường trung học Canada cung cấp cho học sinh một môi trường nuôi dưỡng thông qua dịch vụ hỗ trợ và dịch vụ sư phạm như cố vấn học tập, tham gia cộng đồng, hỗ trợ tiếng Anh, học tập theo nhu cầu đặc biệt, hướng dẫn và hoạt động ngoại khóa.

Chương trình trung học phổ thông Canada

Điều kiện du học phổ thông Canada

Các kỳ khai giảng năm 2024

Tin du học trung học Canada mới

Canada và Mỹ là hai trong số những quốc gia tuyển du học sinh quốc tế bậc phổ thông. Cả hai đều là những quốc gia có nền giáo dục top đầu thế giới. 

Phụ huynh có con cái du học phổ thông Canada không khỏi lo lắng khi cháu một mình nơi xứ người. Ngay cả khi con sống chung cùng nhà, việc quản lý cháu còn khó khăn. 

Du học phổ thông ở nước ngoài nói chung, ở Canada nói riêng có nhiều ưu điểm đồng thời cũng có nhiều nhược điểm mà học sinh - phụ huynh nên biết.

Cho con học trường quốc tế hay du học trung học Canada có lẽ là câu hỏi mà không ít phụ huynh chưa tìm được đáp án. 

Tìm xem nền giáo dục bậc trung học phổ thông ở Canada có phù hợp với học sinh Việt Nam hay không.

Làm việc với cuộc sống của một du học sinh trung học Canada trước khi lên đường.

Nộp hồ sơ du học Canada

Những thủ tục mà một học sinh trung học cần phải hoàn tất trước khi được cấp giấy phép Study Permit đến Canada học tập.

Từ khóa tìm kiếm: du học trung học Canada, du học Canada bậc trung học phổ thông, du học phổ thông Canada, du học Canada bậc trung học, du học canada cấp 3, điều kiện du học Canada cấp 3, du học Canada trung học phổ thông, du học cấp 2 tại Canada