Ngôn ngữ phổ biến ở Canada

Khí hậu và thời tiết Canada đa dạng từ bờ biển này sang bờ biển khác. Khu vực gần bờ biển có nhiệt độ ôn hòa hơn khu vực bên trong đất liền có xu hướng khí hậu khắt nghiệt hơn.

Ngôn ngữ

Canada là một quốc gia song ngữ với 2 ngôn ngữ chính thức – tiếng Anh và tiếng Pháp. Phần lớn dân số nói tiếng Pháp ở Canada cư trú tại Québec, tuy nhiên có rất nhiều cộng đồng nói tiếng Pháp và các chương trình giáo dục bằng tiếng Pháp được cung cấp trên khắp đất nước.

Học sinh du học Canada cần rèn luyện tiếng Anh hoặc tiếng Pháp tốt trước khi đến Canada. Trường học cung cấp thêm khoa học sinh sẽ điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng hơn trong cả trường học và cuộc sống gia đình.

Canada được biết đến với môi trường đa văn hóa, coi trọng và tôn trọng sự khác biệt về văn hóa và cá nhân.

Liên lạc

Có rất nhiều cách thuận tiện và không tốn kém để sinh viên quốc tế giữ kết nối với gia đình và bạn bè ở quê nhà. Internet có sẵn ở tất cả các trường học và gia đình để học sinh có thể dễ dàng kết nối. Có nhiều nhà cung cấp điện thoại di động của Canada. Một lựa chọn mà sinh viên quốc tế có thể muốn xem xét là PhoneBox vì họ có thể cung cấp cho sinh viên một số điện thoại di động địa phương (Canada) mới và thiết lập gói dịch vụ trước khi sinh viên quốc tế đến Canada.

>> Du học Canada cần mang những gì?