Văn hóa, giải trí ở Canada

Văn hóa Người Canada được quốc tế công nhận hòa bình, hợp tác và hào phóng. Khoảng 50% người Canada

Văn hóa

Người Canada được quốc tế công nhận hòa bình, hợp tác và hào phóng. Khoảng 50% người Canada được sinh ra từ một quốc gia khác. Canada có nền văn hóa rất đa dạng và do đó người Canada thường chấp nhận nhiều thuộc tính văn hóa khác nhau tạo nên sự độc đáo của mỗi người.

Nhiều loại thực phẩm và hoạt động dân tộc có thể được tìm thấy ở hầu hết các thành phố và cộng đồng trên khắp Canada. Trong suốt năm, có nhiều lễ hội được tổ chức để tôn vinh và công nhận các nền văn hóa và truyền thống khác nhau của người dân Canada.

Giải trí

Người Canada có lối sống rất năng động và thường xuyên tham gia các hoạt động cả trong nhà và ngoài trời quanh năm. Một số hoạt động phổ biến hơn bao gồm bóng đá, khúc côn cầu, bóng chày, bóng rổ, bóng chuyền, bơi lội, leo núi, khiêu vũ, đi bộ đường dài, cắm trại, đi xe đạp, trượt tuyết và các môn thể thao dưới nước.

Do có nhiều sông, hồ và đại dương nên các môn thể thao dưới nước như câu cá, trượt nước, chèo thuyền, chèo thuyền, chèo thuyền kayak và chèo thuyền cũng trở nên rất phổ biến. Canada cũng là nơi có các khu nghỉ mát trên núi đẳng cấp thế giới như Whistler, Blackcomb Mountains (British Columbia), Banff, Lake Louise (Alberta).

Lễ hội

Sống tại Canada học sinh sẽ được trải nghiệm những lễ hội truyền thống như Halloween, Giáng Sinh, Quốc khánh hay Lễ tạ ơn. Với nhiều học sinh những lễ hội nãy là kỹ niệm đáng nhớ.

>> Thời tiết Canada