Lợi ích du học Canada bậc trung học phổ thông

Lợi ích từ nền giáo dục trung học Canada mang lại cho du học sinh quốc tế. Những điều lý giải vì sao học sinh quốc tế chọn Canada để theo đuổi giấc mơ du học.

Lợi ích từ nền giáo dục trung học Canada mang lại cho du học sinh quốc tế, những điều lý giải vì sao nên chọn du học Canada bậc trung học phổ thông.

#1 Chất lượng giáo dục

Chất lượng giáo dục được khẳng định, các trường trung học ở Canada luôn tuân thủ nghiêm ngặt khung chương trình của tỉnh bang và tổ chức kiểm định đánh giá.

#2 Phương pháp giảng dạy được cá nhân hóa

Giáo viên chuyên môn cao, lớp học sỉ số thấp, học sinh được quan tâm chặt chẽ, kết quả học tập tốt hơn.

#3 Giáo viên chất lượng hàng đầu

Giáo viên của chúng tôi có quyền tự do theo đuổi các phương pháp tiếp cận đổi mới để học tập và cộng tác vốn đơn giản không tồn tại bên ngoài cộng đồng trường học độc lập.

#4 Trải nghiệm đa dạng

Cung cấp nền giáo dục tốt nhất, phù hợp nhất trong thế giới toàn cầu và kết nối. Các chương trình học tập đảm bảo tất cả các học sinh tài năng đều có thể phát huy khả năng của bản thân.

#5 Công nghệ mới nhất

Các trường phổ thông sử dụng công nghệ tiên tiến nhất cho phép học tập rộng rãi, và khả năng đọc viết trong lĩnh vực này là động lực cơ bản dẫn đến thành công trong nền kinh tế tri thức.

#6 Thành công sau trung học

Học phổ thông tại Canada chuẩn bị cho thành công ở cao đẳng, đại học và cao hơn nữa sau này. Hầu hết học sinh được nhận vào trường đại học hoặc cao đẳng mà họ lựa chọn.


#7 Chi phí thấp

Học phí, chi phí sinh hoạt tại Canada thấp hơn nhiều so với Singapore, Mỹ, Anh Quốc, Australia. Học phí trường trung học ở Canada rẻ hơn nhiều so với học phí tại trường quốc tế ở Việt Nam.

#8 Không yêu cầu tiếng Anh

Xin thư mời học phổ thông không yêu cầu phải có chứng chỉ IELTS. Học sinh chỉ cần làm bài kiểm tra tiếng Anh và phỏng vấn qua mạng với đại diện nhà trường.

#9 Ở lại làm việc sau tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp bậc cao đẳng trở lên được ở lại làm việc sau tốt nghiệp, học 2 năm được ở lại 3 năm, học 1 – 2 năm ở lại bằng thời gian học.

#10 Định cư sau tốt nghiệp

Học phổ thông, chuẩn bị sớm cho bậc cao đẳng, đại học tại Canada, chuẩn bị sẵn sàng cho con đường ở lại làm việc sau tốt nghiệp và định cư sau này.