Thuê nhà ở Canada cho du học sinh

Học sinh du học trung học Canada ở homestay nếu học trường công, trường tư thường tổ chức nội trú học tập và ăn ở bên trong khuôn trường.

Là phụ huynh, chắc chắn bạn rất quan tâm đến chỗ ở của con mình trong quá trình du học Canada. Học sinh phổ thông ở cái tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới” ra nước ngoài một mình, không có người thân, họ hàng tại Canada có hai lựa chọn:

  • Sống với gia đình bản xứ Canada

  • Nộp trú trong khuôn viên trường

Hãy yên tâm, dù lựa chọn nào đi chăng nữa thì con bạn cũng sẽ được chăm sóc và giám sát chu đáo trong suốt quá trình học Canada.

Gia đình bản xứ Canada

Trường công lập không tổ chức nội trú. Học sinh quốc tế được sắp xếp thuê homestay. Gia đình cho thuê được nhà trường lựa chọn cẩn thận và phù hợp với nhu cầu của học sinh. Sống tại homestay, học sinh có cơ hội hòa mình vào văn hóa, cải thiện tiếng Anh.

Gia đình chủ nhà thường có phòng riêng với đầy đủ tiện nghi, ba bữa mỗi ngày, đồ ăn nhẹ. Học sinh được xem như thành viên của gia đình khi ở đây, được tham gia các hoạt động gia đình, cộng đồng trong khu vực.

Nội trú trong khuôn viên trường

Trường tư thường tổ chức nội trú cho học sinh quốc tế. Học sinh sẽ được sống, học tập trong khuôn viên trường với sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên tận tâm, trách nhiệm.

Trường nội trú có khu vực học tập, ăn uống, vui chơi, giải trí riêng. Trong trường nội trú thường tổ chức các hoạt động thể thao để giúp học sinh nâng cao sức khỏe, cũng như hướng dẫn bài tập về nhà từ giáo viên.

>> Ngân hàng, thuế, tiền tip ở Canada