Trường trung học ở Toronto, Canada

trường urban international school

 • Eglinton Campus: 150 Eglinton Ave East 2F, Toronto, ON

 • North York Campus: 172 Drewry Avenue, Toronto, ON

sứ mệnh

UIS tập trung vào việc khai thác tiềm năng của học sinh và phát triển chúng, đồng thời chú trọng vào các yêu cầu về học thuật của các trường đại học hàng đầu. UIS mang tới một môi trường thúc đẩy học tập và hòa nhập cho học sinh. Chúng tôi cung cấp những chương trình chuyên ngành như nghiên cứu truyền thông, nghệ thuật (mỹ thuật, nhiếp ảnh), và công nghệ thông tin để nâng cao các nhu cầu khác bên cạnh học thuật song song với việc chú trọng tới các yêu cầu về học thuật của các trường đại học hàng đầu. Học sinh của chúng tôi trên khắp thế giới được trang bị các lớp học làm quen với hệ thống đào tạo THPT của Canada và dự bị vào các trường đại học như University of Toronto, University of Waterloo, University of British Columbia, McMaster University, McGill University...

Lịch sử

Urban International School được thành lập năm 2009, ngay tại trung tâm thành phố Toronto. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã chú trọng vào việc tư vấn và hỗ trợ cho rất nhiều học sinh, phát triển môi trường học tập lành mạnh và giúp sinh viên hiểu được ý nghĩa của giáo dục.

UIS đã chuyển đến địa điểm hiện tại để mở rộng cơ sở vào năm 2017. Và trong năm 2018, chúng tôi cũng đã mở thêm cơ sở đào tạo thứ hai tại North York. Do đại dịch COVID bùng phát vào tháng 03 năm 2020, UIS nhanh chóng thích ứng và chuyển sang chương trình học đồng bộ trên nền tảng trực tuyến để tiếp tục việc học tập của học sinh.

UIS sẽ tiếp tục mang đến cho học sinh những chương trình học tập chuyên biệt nhằm giúp các bạn theo đuổi các chương trình cao hơn ở đại học/cao đẳng tại Canada và nhiều nước khá

Đại diện tuyển sinh UIS tại Việt Nam

 • Du học Ngân Hà Xanh

 • 199/24 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10

 • +84901885308 | +84901885309

KHOÁ HỌC TẠI UIS

 • ESL

 • Tiếng Anh

 • Toán Học

 • Khoa học

 • Ngôn ngữ

 • Lịch sử/ Xã hội học

 • Quản lý/ Kế toán

 • Nghệ thuận truyền thông

 • Công nghệ

 • Hướng nghiệp

Phân hướng ngành UIS

Đối với học sinh vào lớp 12, sẽ được khuyến khích lựa chọn một trong những phân hướng ngành của UIS. Với mỗi chuyên ngành, UIS chọn lọc những môn học cần thiết và đề xuất những môn học quan trọng mà học sinh cần tham gia để đáp ứng điều kiện tuyển sinh của các trường đại học. Với học sinh muốn vào cao đẳng, College Stream được thêm vào để đáp ứng yêu cầu của hầu hết các chương trình tại cao đẳng.

#1 Chuyên ngành kỹ sư

Chương trình kỹ sư ở Ontario yêu cầu tối thiểu 5 môn học đặc biệt, bao gồm: tiếng Anh, Toán học, Giải tích, Vật lý, Sinh học/Hóa học. Học sinh lựa chọn 1 môn tự chọn để đáp ứng 6 môn 4U/M để xét vào chương trình đại học.

#2 Chuyên ngành nghệ thuật

Chương trình này dành cho học sinh muốn học Nghệ thuật, bao gồm Mỹ thuật, Xã hội học, Tâm lý học,...Chương trình nghệ thuật của Ontario chỉ yêu cầu một môn học chính (ENG4U) và 5 môn học tự chọn (U hoặc M) để tạo thành 6 môn tính điểm trung bình để xét vào đại học.

#3 Chuyên ngành thể thao tối ưu

Chuyên ngành này được thiết kế cho các vận động viên có nguyện vọng tập luyện và thi đấu nghiêm túc ở cấp độ cao hơn. Học sinh có thể làm việc với một chuyên gia về phát triển kỹ năng thông qua sức mạnh và sự huấn luyện phù hợp với mục tiêu vận động của họ. Chuyên ngành này cung cấp các phương pháp huấn luyện tốt nhất cho các môn thể thao như khúc côn cầu, bóng chày và golf

#4 Chuyên ngành khoa học/ toán

Chương trình Khoa học Toán dành cho học sinh muốn học các ngành liên quan đến Khoa học và Toán, bao gồm: Khoa học máy tính, Khoa học đời sống, Khoa học thống kê và những môn khoa học cốt lõi như vật lý và hóa học. Chương trình này thường yêu cầu 3 môn học chính và 3 môn tự chọn (U hoặc M) để tạo thành 6 môn tính điểm trung bình để xét vào đại học.

#5 Chuyên ngành kinh doanh

Chương trình này dành cho học sinh muốn theo chuyên ngành kinh doanh (Thương mại và quản trị kinh doanh). Những chương trình ở Ontario yêu cầu 2 môn chính và 4 môn tự chọn (U hoặc M) để tạo thành 6 môn tính điểm trung bình để xét vào đại học.

#6 Chuyên ngành cao đẳng

Chuyên ngành cao đẳng dành cho học sinh có ý định đăng ký vào các trường cao đẳng ở Ontario. Các trường cao đẳng ở Ontario phù hợp với những học sinh muốn nhanh chóng làm việc và học những kỹ năng đặc biệt hoặc thương mại. Chương trình thường yêu cầu 2 tới 4 môn chính và bằng tốt nghiệp trung học của tỉnh bang Ontario.

Đại diện tuyển sinh UIS tại Việt Nam

 • Du học Ngân Hà Xanh

 • 199/24 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10

 • +84901885308 | +84901885309

dịch vụ học sinh

Hội sinh viên

Hội sinh viên

Hội sinh viên UIS mang tới cho các em cơ hội phát triển kỹ năng lãnh đạo. Các thành viên trong hội tổ chức và tiến hành các hoạt động với sự hỗ trợ do giáo viên đứng đầu. Bạn có thể tạo ra sự khác biệt ngay trong ngôi trường của mình.

Câu lạc bộ UIS

Câu lạc bộ UIS

Làm quen những người bạn mới và tìm cho mình những sở thích mới khi tham gia các hoạt động của câu lạc bộ UIS. Việc này sẽ giúp các em học sinh có được trải nghiệm tại một trường trung học quốc tế. Vào thời điểm dịch bệnh, các hoạt động câu lạc bộ của chúng tôi đã chuyển sang hình thức trực tuyến và hoạt động tích cực hơn bao giờ hết! Câu lạc bộ Lãnh đạo UIS tổ chức buổi phát đồ ăn trên xe, Câu lạc bộ Môi trường tổ chức gây quỹ, và Câu lạc bộ Truyền thông sáng tác bài hát cho UIS năm nay. Tham gia hết mình cùng câu lạc bộ của UIS nhé

Tham quan thực tế

Tham quan thực tế

UIS tổ chức các chuyến tham quan xuyên suốt năm học để học sinh có cơ hội học hỏi và thư giãn. Những chuyến đi này sẽ tập trung vào học thuật nhưng cũng bao gồm những yếu tố giúp các em có cơ hội tìm hiểu và vui chơi. Kể từ khi bắt đầu đại dịch, các chuyến tham quan thực tế của UIS được chuyển sang hình thức trực tuyến, học sinh có thể thăm những bảo tàng lưu niệm để tìm hiểu về địa lý và môi trường sống xung quanh khu vực Đại đô thị Toronto (GTA) và thăm vườn bách thảo Hoàng gia.

Dịch vụ nhà ở

Nhà ở cho học sinh UIS

Nhà ở

Dịch vụ nhà ở cho học sinh UIS chào đón tất cả các em học sinh học tập tại UIS. Khu nhà ở UIS gần với các nút giao thông công cộng, các em học sinh có thể dễ dàng tới trường hoặc đến các địa điểm khác trong thành phố Toronto. Khu nhà ở của UIS chính là ngôi nhà thứ hai của các em học sinh. Đội ngũ nhân viên của UIS luôn sẵn sàng hỗ trợ các em học sinh tại khu nhà ở này.

Homestay

UIS cung cấp và giới thiệu các gia đình homestay cho học sinh theo yêu cầu. Học sinh có thể lựa chọn trong số rất nhiều gia đình homestay với đa dạng văn hoá. UIS và đối tác của chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh để tạo nên môi trường sống và học tập thoải mái nhất cho các em. UIS luôn bên cạnh các em học sinh để hỗ trợ các em nhanh chóng thích nghi với ngôi nhà mới của mình.

Bảo hiểm

Tại Canada, chi phí cho các dịch vụ y tế thường rất cao nếu không có bảo hiểm. Khi phải tới bệnh viện, chi phí mỗi lần thăm khám có thể dao động từ $60 tới hàng ngàn đô tuỳ mức độ điều trị. Để tránh những sự cố có thể xảy ra, tất cả học sinh quốc tế học tập tại Canada được yêu cầu phải có bảo hiểm y tế. Chính sách này quy định bởi chính phủ Canada. Học sinh có thể đăng ký bảo hiểm y tế tại UIS.

Đại diện tuyển sinh UIS tại Việt Nam

 • Du học Ngân Hà Xanh

 • 199/24 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10

 • +84901885308 | +84901885309